Top 4 khóa học tiếng Anh tại Philippines được học viên quốc tế đánh giá cao nhất bởi chất lượng giảng dạy đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm học tiếng Anh chuyên nghiệp, Philippines chính là nơi lý tưởng để bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Khóa học ESL – Giao tiếp tiếng Anh thông dụng

Khoá học ESL là khóa học tiếng Anh tại Philippines chất lượng cao (Anh ngữ cho người ngoại quốc), một chương trình học giúp người học cải thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Tuy nhiên, ở một số trường tiếng Anh tại Philippines, chương trình ESL lại chỉ tập trung sâu vào hai kỹ năng nghe và viết.

Vì vậy, trước khi chọn một khóa học ESL, bạn cần xác định rõ những kỹ năng tiếng Anh nào là quan trọng và cần thiết nhất đối với mình. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu học tập cá nhân của bạn.

Kết thúc khóa học tiếng Anh ESL, bạn có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Ngoài ra có thể học lên các khóa học cao cấp hơn như luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IETLS, TOEFL.

Những trường Anh ngữ đào tạo khoá ESL tốt nhất : Trường EV Academy, SMEAG, CG Academy…

khóa học tiếng Anh tại Philippines

Lợi ích học ESL tại Philippines:

Ngoài những lựa chọn đa dạng về các khóa học, chương trình ESL tại Philippines mang lại nhiều lợi ích khác cho học viên:

 1. Cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, nói rõ ràng và liền mạch hơn.
 2. Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 3. Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng.
 4. Các khóa học ESL cơ bản có thể giúp nâng điểm các kỳ thi trình độ cao như TOEIC, IELTS, TOEFL.
 5. Đáp ứng nhu cầu học và quan tâm về Tiếng Anh của cá nhân, như Tiếng Anh Kinh doanh hoặc Giao tiếp.
 6. Các trường ESL Philippines tiếp nhận học viên từ nhiều quốc gia, cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế, giúp học viên tiếp xúc và hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác.
 7. Cung cấp cơ hội thực hành Tiếng Anh liên tục, từ trong lớp học đến giao tiếp với cộng đồng địa phương.
 8. Cung cấp các tiện nghi ăn ở, hoạt động xã hội-văn hóa, và các dịch vụ sinh viên khác để hỗ trợ việc học tập và du lịch của học viên.

Khoá luyện thi IELTS, TOEIC và TOEFL

Các khóa luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEIC và TOEFL đang trở nên phổ biến tại Philippines, thu hút nhiều học viên quan tâm. Khóa học tiếng Anh tại Philippines này không chỉ giúp người học nâng cao điểm số mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.

Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên chuyên nghiệp, học viên được chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kỳ thi quan trọng. Họ được học các chiến lược, kỹ năng làm bài hiệu quả cũng như có cơ hội thực hành qua các bài thi thử. Điều này giúp họ tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Không chỉ vậy, các khóa luyện thi tại Philippines còn tạo ra môi trường học tập sôi nổi, với nhiều hoạt động nhóm và tương tác. Học viên không chỉ được củng cố kiến thức mà còn có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, trở nên thành thạo và tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh.

 • Cấp độ đào tạo cơ bản:Bạn sẽ làm quen với đề thi và kỹ thuật làm bài hiệu quả
 • Cấp độ chuyên sâu:Bạn sẽ được hướng dẫn và rèn luyện các phản xạ để làm bài nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất

Với những lợi ích thiết thực, các khóa luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều người học. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ Tiếng Anh và đạt được mục tiêu của bản thân.

khóa học tiếng Anh tại Philippines

Khoá học Business English

Chương trình tiếng Anh thương mại ở Philippines rất đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực. Philippines đã có hơn 200 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho khu vực châu Á, vì vậy học viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Đối với khóa học Business English, thông thường yêu cầu trình độ tiếng Anh trung cấp, IELTS từ 4.0 trở lên.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh thiết yếu để thành công trong môi trường kinh doanh. Nội dung khóa học bao gồm các bài học chuyên sâu về các khía cạnh quan trọng của tiếng Anh ứng dụng trong kinh doanh, như:

 1. Ngữ pháp và từ vựng chuyên ngành kinh tế, tài chính, marketing, v.v.
 2. Các kỹ năng giao tiếp kinh doanh như đàm phán, thuyết trình, viết báo cáo
 3. Cách diễn đạt và giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp

khóa học tiếng Anh tại Philippines

Khóa học tiếng Anh tại Philippines

Chương trình Trại hè tiếng Anh tại Philippines (English Summer Camp) được thiết kế dành cho học sinh từ 6 đến 17 tuổi, nhằm mục đích:

 1. Tăng cường và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập và bồi dưỡng.
 2. Cung cấp cơ hội trải nghiệm, giải trí và vui chơi trong dịp hè.
 3. Rèn luyện các kỹ năng mềm, tăng cường tự tin và chủ động trong học tập.

Ngoài việc tập trung phát triển năng lực ngoại ngữ – tiếng Anh, chương trình còn tạo điều kiện cho các em khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Philippines. Điều này giúp các em hiểu sâu hơn về đất nước và văn hóa của Philippines. Đây là khoá học tiếng Anh tại Philippines thu hút được nhiều học viên nhất hiện nay.

trường Anh ngữ Philippines

Những khóa học tiếng Anh tại Philippines vừa được giới thiệu ở trên đều là những lựa chọn được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. ThebridX hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ là nguồn tham khảo thú vị, giúp các bạn dễ dàng tìm được những khóa học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu học tập của mình khi quyết định du học tiếng Anh tại Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 099999999 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

  Đăng ký ngay