Học ESL tại Philippines giúp cho học viên cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh lên tương đương với người bản ngữ. Học viên sẽ được học toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. Các kỹ năng này sẽ được học xen kẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong từng bài học, từ cấp độ cơ bản đến các cấp độ nâng cao hơn

ESL là gì ?

Chương trình học ESL tại Philippines (English as a Second Language) được thiết kế dành cho những người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Chương trình này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện bốn kỹ năng chính của tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, kỹ năng nói sẽ được tập trung cải thiện xen kẽ với các kỹ năng khác trong suốt quá trình học.

Các khóa học ESL tại Philippines bao gồm các môn học như đàm thoại, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu, viết và từ vựng tiếng Anh. Học viên sẽ được học và thực hành các kỹ năng này nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai

Khóa học ESL tại Philippines phù hợp với ai

 • Các bạn có trình độ tiếng anh cơ bản
 • Các bạn muốn học tiếng Anh bài bản ngay từ đầu trước khi luyện IELTS, TOEIC, TOEFL chuyên sâu
 • Các bạn muốn học tiếng anh theo mô hình 1:1
 • Các bạn còn yếu một trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Học viên có quan tâm đến học phí khóa học

khóa học tiếng Anh tại Philippines

Lợi ích học ESL tại Philippines

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi tại Philippines như một ngôn ngữ chính trong giao tiếp hằng ngày. Khoảng 90% dân số Philippines có thể nói tiếng Anh trôi chảy.  Người dân Philippines có thể phát âm tiếng Anh theo chuẩn Mỹ bởi đất nước này từng là thuộc địa của Mỹ trong hơn nửa thế kỷ. Các giáo viên tại Philippines thường sử dụng tiếng Anh để dạy học và họ đều nhận được chứng chỉ TESOL quốc tế. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Học ESL tại Philippines là cơ hội tốt nhất để bạn phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Ở Philippines, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bởi tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động và dịch vụ.

Hầu hết các trường học tại Philippines đều áp dụng chính sách sử dụng độc tiếng Anh (EOP). Học sinh, sinh viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập. Nhà trường thường xuyên kiểm tra để đảm bảo việc áp dụng chính sách này. Ngay cả giáo viên cũng sử dụng tiếng Anh khi dạy học và giao tiếp để phục vụ mục đích trên.

Nhờ môi trường sử dụng tiếng Anh phổ biến, học ESL tại Philippines giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ này một cách tự nhiên và nhanh chóng.

học ESL tại Philippines

Phương pháp học tập kỉ luật

Mô hình học tập cường độ cao, kỷ luật nghiêm ngặt được áp dụng từ các nhà đầu tư Hàn Quốc khi họ đầu tư vào các trường Anh ngữ nội trú tại Philippines. Mô hình này được biết đến với cái tên phổ biến là “Sparta”.

Các trường Anh ngữ áp dụng mô hình Sparta có đặc điểm chủ yếu là học viên không được phép rời khỏi khuôn viên trường từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Trường kiểm tra nghiêm ngặt việc tham dự lớp học, thái độ học tập, yêu cầu học viên dành thời gian tự học và kiểm tra sau giờ. Thời gian học tập trung bình từ 7-10 giờ/ngày.

Với học viên có ý thức và nỗ lực học tập cao, có thể lựa chọn các mô hình khác như bán Sparta, học linh hoạt. Mỗi mô hình có ưu điểm riêng, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng học viên

Mô hình học tập nội trú quốc tế

Hiện nay mô hình học tập tiếng Anh tại Việt Nam đã phát triển rất nhiều và mang lại nhiều sự lựa chọn cho học viên. Các mô hình này chủ yếu được chia thành hai hình thức là học online và học offline. Đối với hình thức học trực tiếp, học viên thường tham gia học tập tại các lớp nhỏ, trung tâm tiếng Anh hoặc học kèm cá nhân 1:1… Thời gian học trung bình từ 1,5-2 giờ một ngày. Một tuần kéo dài khoảng 2-3 buổi học.

Học ESL tại Philippines có sự khác biệt lớn khi cung cấp cho học viên môi trường quốc tế và đa văn hóa 24/7, không chỉ sử dụng tiếng Anh trong lớp học mà còn trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Khác với mô hình trung tâm tiếng Anh, ngoài không gian lớp học, các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp mô hình nội trú cùng các tiện ích về cơ sở vật chất như ký túc xá với nhiều loại phòng phù hợp với nhu cầu học viên, khu vực chung như thư viện, phòng tập thể dục, bể bơi, siêu thị, phòng yoga, rạp chiếu phim,…. Các cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khóa cuối tuần mang đến nhiều cơ hội trao đổi, hội nhập văn hóa giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh hơn.

học ESL tại Philippines

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

So với nhiều quốc gia phát triển khác, chi phí sinh hoạt tại Philippines thường thấp hơn, bao gồm chi phí ăn uống, nhà ở, đi lại và giải trí. Sinh viên có thể sống thoải mái và tiết kiệm chi phí trong thời gian học tập.

Chi phí đi du học ESL tại Philippines bao gồm:

 • Phí đăng ký
 • Học phí
 • Chi phí nhà ở
 • Chi phí địa phương
 • Vé máy bay khứ hồi
 • Chi phí sinh hoạt cá nhân khác

Tổng các loại chi phí du học ESL tại Philippines dao động từ 30-60 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào khóa học và trường học chọn. Trong một số thời điểm cao điểm và thấp điểm của thị trường, mức chi phí có thể thay đổi.

Danh sách các trường dạy ESL tốt tại Philippines

Học ESL tại Philippines là các khóa học căn bản nên hầu hết các trường đêu có khóa này và chú trọng đến ESL. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu học tập, học viên nên chọn trường theo địa điểm, theo khóa học, theo mô hình học Sparta hay là Semi – Sparta.

STT Tên trường
1 CPILS – Center for Premier International Language Studies Cebu
2 SMEAG – SMEAG Phippinnes Global School
3 CIP – Clack Institute of the Philippines
4 IMS – International Meakyung School
5 CIA – Cebu International Academy
6 Pines Acade CG – Cebu Globalization ESL Center
7 Philinter Cebu Philippines
8 I.BREEZE Intermational Language Center
9 TARGET Global English Academy
10 EV English Academy Cebu
11 Beci –  Baguio English Communication Institute International

Với những lợi ích toàn diện về học thuật, ngôn ngữ và văn hóa, việc học ESL tại Philippines là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và trải nghiệm một nền văn hóa châu Á độc đáo. Những môi trường học ESL chất lượng cao cùng chi phí hợp lý tại Philippines sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu ngôn ngữ trong một môi trường thân thiện và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 099999999 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

  Đăng ký ngay