Học IELTS chuyên sâu tại Philippines là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những du học sinh muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS. Các trung tâm đào tạo IELTS ở đây đều có những chương trình riêng biệt, nhằm mục tiêu nâng cao điểm số IELTS cho từng học viên.

Vì sao nên học IELTS tại Philippines

  1. Môi trường tiếng Anh tự nhiên: Philippines là một quốc gia có nhiều người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Học tập tại Philippines sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua trải nghiệm sống hàng ngày. Người dân Philippines thường rất thân thiện và sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh, điều này giúp học sinh thực hành tiếng Anh một cách hiệu quả và tự nhiên.
  2. Chất lượng đào tạo IELTS chuyên sâu: Các trung tâm đào tạo IELTS tại Philippines được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Giảng viên là những chuyên gia IELTS có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản. Các chương trình tại đây tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS một cách chuyên sâu.
  3. Chi phí hợp lý: So với các quốc gia khác, chi phí học IELTS chuyên sâu tại Philippines thường rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Bạn có thể vừa học IELTS vừa khám phá văn hóa Philippines trong suốt quá trình.
  4. Trải nghiệm văn hóa: Ngoài việc học tập, các trại hè IELTS thường bố trí các hoạt động tham quan, trải nghiệm văn hóa Philippines như thăm quan các địa điểm lịch sử, tham gia lễ hội truyền thống. Học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật của Philippines – một quốc gia đa dạng về văn hóa. Những trải nghiệm này sẽ giúp học sinh hiểu sâu hơn về lịch sử, con người và lối sống của Philippines.

Học IELTS chuyên sâu tại Philippines

Lộ trình học IELTS chuyên sâu tại Philippines

LỘ TRÌNH MỤC TIÊU NỘI DUNG HỌC THỜI GIAN
Beginner ( IELTS < 2.5) Nắm vững ngữ pháp & từ vựng cơ bản Ôn tập cấu trúc ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Luyện cách dùng trong nói và viết. Cố gắng ghi nhớ bộ từ vựng cơ bản hay dùng. Tối thiểu 4 tuần
Pre-intermediate ( IELTS 2.5-3.5) Nâng cao khả năng dùng tiếng Anh 1 cách đồng đều. Tìm kiếm kỹ năng mạnh/yếu của mình. * Học ESL (Tiếng Anh tổng quát) để phát triển đồng đều các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm. Tham gia các buổi thi thử IELTS và các lớp học tự chọn tại trường.
* Có thể đăng ký một lớp 1:1 IELTS trong chương trình học để làm quen dần.
Tối thiểu 8 tuần
Intermediate ( IELTS 4.5-5.0) Luyện thi IELTS chuyên sâu Bắt đầu tham gia vào khoá học IELTS chuyên sâu. Đăng ký nhiều lớp 1:1 và các lớp nhóm bổ trợ. Thêm các lớp 1:1 nữa cho các kỹ năng còn yếu. Khuyến khích tối thiểu 12 tuần
Upper – intermediate ( IELTS 5.5-6.0) Luyện thi IELTS chuyên sâu Luyện thi IELTS chuyên sâu. Phải mất trung bình từ 8-12 tuần để tăng band từ 6.0 lên 6.5.

Có thể đạt trong 8 tuần với chương trình luyện thi IELTS đảm bảo.

Tối thiểu 8 tuần
Advanced ( IELTS > 6.0) Luyện thi IELTS chuyên sâu Luyện thi IELTS chuyên sâu. Từ mức 6.0 phải mất trung bình từ 8-12 tuần để tăng band thêm mỗi 0.5 nữa. Tối thiểu 8 tuần

Học bổng du học Philippines

Chi phí du học ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Canada hoặc Úc thường cao gấp 3 lần chi phí du học tại Philippines. Trong khi đó, chi phí du học IELTS chuyên sâu tại Philippines chỉ khoảng hơn 1000 USD/tháng. Thậm chí, nếu bạn đăng ký vào những thời điểm các trường có ưu đãi, chi phí có thể chỉ bằng ½ so với mức bình thường.

Khu vực Học bổng Chi phí 
Bacolod, Clark, Baiguio Khóa 8 tuần miễn phí 1 tuần học

Khóa 12 tuần miễn phí 2 tuần học

Khóa 16 tuần miễn phí 3 tuần học

Khóa 20 tuần miễn phí 4 tuần học

Khóa 24 tuần miễn phí 5 tuần học

1,000 usd/4 tuần

(Tương đương 24,000,000 vnđ cho khóa 4 tuần)

Iloilo Học bổng 20% cho toàn bộ các khóa học 950 usd/4 tuần

(Tương đương 23,000,000 vnđ cho khóa 4 tuần)

Cebu Học bổng  10% – 20 % cho từng khóa học 1.250 usd/4 tuần

(Tương đương 30,000,000 vnđ cho khóa 4 tuần)

Manila Học bổng  10% – 20 % cho từng khóa học 1.500 usd/4 tuần

(Tương đương 36,000,000 vnđ cho khóa 4 tuần

Học IELTS tại Philippines mang đến nhiều lợi ích cho học sinh. Môi trường tiếng Anh tự nhiên và thân thiện của người dân Philippines sẽ giúp học sinh rèn luyện và thực hành tiếng Anh một cách hiệu quả. Các trung tâm đào tạo IELTS tại đây cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Chi phí học tập lại khá hợp lý so với các quốc gia khác. Hơn nữa, học sinh còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Philippines. Với những ưu điểm nổi bật này, việc học IELTS chuyên sâu tại Philippines thật là một lựa chọn hiệu quả cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 099999999 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký ngay