Dù bạn đang tìm lớp để luyện thi IELTS hay đơn giản lựa chọn cho các khóa học Tiếng anh từ bậc tiểu học đến THPT thì việc lựa chọn Trung tâm tiếng Anh Hà Nội đáng tin cậy vẫn là vấn đề rất quan trọng. Đừng vội vàng đăng kí học nếu như bạn chưa hiểu rõ về đội ngũ giảng viên, lộ trình học tập.

Cách giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh Hà Nội

Muốn tìm Trung tâm tiếng Anh Hà Nội – Hãy đọc các Review

Một trung tâm tiếng Anh giảng dạy có hiệu quả không ? Câu trả lời luôn đến từ chính các học viên đã học tập tại đó. Họ là những người có những trải nghiệm thực tế và đáng tin tưởng nhất. Các cựu học viên, thậm chí cả những học viên đang theo học sẽ cho bạn nhận xét khá kĩ lưỡng về  giáo viên, giáo trình, sự hỗ trợ của trung tâm tiếng Anh trong quá trình học tập, phương pháp giảng dạy, khả năng tiếp nhận kiến thức.

Nếu hầu hết các học viên có những đánh giá tích cực, hài lòng về trung tâm, đặc biệt là họ đạt được kết quả cao trong các kì thi, đừng nghi ngờ đó chính là nơi bạn nên đăng kí học.

Bên cạnh chia sẻ mang tính cá nhân của từng học viên, hiện nay các Trung tâm tiếng Anh Hà Nội đều có các phần đánh giá, chấm điểm dựa trên phản hồi từ nhiều học viên. Hầu hết các trung tâm tiếng Anh uy tín đều được đánh giá từ 7,5 điểm/10 trở lên.

Giảng bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên luôn là yếu tố đóng vai trò then chốt trong một trung tâm tiếng Anh uy tín. Đương nhiên, vì đó chính là những người sẽ giao diện trực tiếp với bạn, trao cho bạn tất cả mọi kiến thức cũng như kĩ năng. Đặc biệt với việc học Tiếng Anh, hãy chắc chắn rằng Trung tâm bạn đăng kí có các giáo viên bản ngữ với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy về tiếng Anh học thuật sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để vượt qua các kì thi. Trong kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, nếu không giao tiếp với người bản ngữ, rất khó để bạn hoàn thiện cách phát âm của mình. Các Trung tâm tiếng Anh Hà Nội có chất lượng thường công khai thông tin giảng viên trên website của họ. Thậm chí, có những thầy cô đã xây dựng được tên tuổi, thương hiệu riêng và được nhiều học viên yêu mến.

trung tâm tiếng Anh Hà Nội

Lộ trình Tài liệu học tập rõ ràng, phù hợp

Học tiếng Anh không thể thiếu được lộ trình học tập được vạch ra một cách rõ ràng, tài liệu hỗ trợ cho lộ trình đó phù hợp. Nếu bạn định đi du học, Trung tâm tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch học tập trong khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn thi chứng chỉ học thuật, họ sẽ định hướng cho bạn học giáo trình nào, mục tiêu các kĩ năng là bao nhiêu điểm.

Việc đưa ra một lộ trình cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Học viên ngay khi nhập học sẽ biết rằng mình học trong bao lâu, và thu lại được kiến thức gì. Đặc biệt Trung tâm tiếng Anh uy tín luôn có cam kết đầu ra cho học viên.

Với mỗi lộ trình học tập khác nhau, Trung tâm sẽ có các tài liệu học tập đi kèm phù hợp. Ngoài các giáo trình chính, Trung tâm đó cũng sẽ hỗ trợ, gợi ý cho bạn các sách tham khảo đi kèm hiệu quả. Hãy nghiên cứu kĩ kế hoạch, phương pháp học mà Trung tâm tiếng Anh đó gợi ý cho bạn.

trung tâm tiếng Anh Hà Nội

Mô hình lớp học hợp lí, cơ sở vật chất hiện đại

Bạn sẽ chẳng thể nào học nổi với một lớp tiếng Anh lên đến 30 thậm chí 40 người. Mô hình này rất thường thấy tại các trung tâm tiếng Anh nhỏ lẻ. Hình dung thử xem, giáo viên sẽ chẳng có thời gian ngó ngàng đến bạn trong lớp học đông đúc và chật chội như thế. Một trung tâm tiếng Anh tốt sẽ có mô hình lớp học với số lượng học viên vừa phải, đủ để giáo viên có thể nắm rõ học lực của từng học viên và có sự hỗ trợ kịp thời để họ theo kịp chương trình.

Hơn nữa, trước khi được phân lớp, các học viên trong lớp đều có các bài kiểm tra đầu vào, đánh giá sơ lược được khả năng, trình độ của các học viên. Do vậy, khi xếp lớp, bạn sẽ học với những người có trình độ tương đương với mình, không bị cảm giác bị “hụt” khi học với người quá giỏi, hoặc phải “học lại” với những người thấp hơn mình nhiều bậc.

Còn một điều cuối cùng bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng đó trang thiết bị có đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất không?  Các lớp học ở trung tâm có đầy đủ các trang thiết bị để tạo sự thoairi mái cho học viên không: bàn, ghế, máy chiếu, bảng…

Học phí cũng là chuyện cần cân nhắc khi theo học ở trung tâm tiếng Anh Hà Nội. Nhiều trung tâm tức nhiều mức giá. Hãy chuẩn bị ngân sách trước khi quyết định chọn học ở trung tâm. Đôi khi với các trung tâm với mức học phí quá rẻ – rất khó để họ có được những giảng viên tốt và cơ sở vật chất tốt. Hãy so sánh những gì bạn sẽ nhận được

– với số tiền bạn dự kiến bỏ ra. Đôi khi học một trung tâm rẻ lại thành quá đắt

– nếu như sau cả khóa học bạn nhận về con số 0- không tiến bộ, không hiệu quả.

Trên đây là một số vấn đề thiết yếu bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn Trung tâm tiếng Anh Hà Nội. ThebridX hi vọng qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh tin cậy cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 099999999 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký ngay