Bất nhắc bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. mang sự mở rộng và tăng trưởng của thị trường, các quán cafe mới mở ngày càng rộng rãi hơn. có người thành công nhưng cũng với 1 số quán sau 1 thời gian hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

có kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hàng cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: yếu tố quan trọng trong buôn bán cafe

Location là điều trước nhất mà các chủ đầu tư ko nên bỏ qua trong buôn bán cafe, 1 yếu tố quan trọng quyết định đa dạng đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần đông mọi người đều đồng ý, tuyển lựa đúng mặt bằng sẽ mang lại nhất phổ quát điều kiện tiện dụng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Đánh giá như thế nào? với phần nhiều nhân tố tác động nhưng nổi trội nhất mang thể nói đến như vị trí, lưu lượng xe và người tương hỗ, sự dễ dàng về liên lạc, có hè phố, với chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và kèm theo, 1 vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê những địa điểm gặp khó khăn trong chuyển di, mang con lươn ngăn cách, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đó cũng nên tránh chọn lọc mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi có thờ sở hữu thiêng có kiêng sở hữu lành mà!

2. Xác định các bạn mục tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị trường và chọn lựa tầng lớp khách hàng mà mình hướng tới. Bước này rất quan yếu và tác động đến phần đông các khâu kế tiếp như ngoài mặt quán, ngoài mặt thực đơn, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của người dùng sẽ giúp bạn định hình được cá tính mẫu mã quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

giả dụ quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới quý khách trẻ trung, năng động mà cá tính quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn kiểu dáng quá trầm lặng, chín chắn… thì kiên cố sẽ không mang ai vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” với cá tính của họ.

Để xác định tệp người dùng tiêu chí, những CĐT nên phân tích dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu pha, lề thói tiêu dùng, Khả năng đón chờ xu thế mới để từ đó chọn lọc các chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. bắt mắt thiết kế: điểm nhấn trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút quý khách tới quán của bạn? Chắc hẳn đó chính là ngoài mặt. 1 thiết kế quán cafe đẹp sẽ đem lại rộng rãi giá trị cảm xúc cho các bạn. Nó quyết định và tác động đến 70% sự chọn lựa điểm đến cafe của thực khách. vì thế các CĐT cần phải định hình rõ cá tính thiết kế mà mình hướng tới.

bắt mắt ấy với thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách những loại đồ uống cộng cách thức bài trí, phương pháp chuyên dụng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Phân tích được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội lực lượng khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. ví như khiến cho tốt điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản giá tiền cho ngoại hình.

Nhưng cách thức khiến này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. tuy nhiên, đối có những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên tậu một tổ chức trả lời ngoài mặt và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

hầu hết khách hàng sắm đến PCM khi Công trình đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh mức giá kinh khủng. Quán không mang đặc biệt riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… giả dụ bạn sở hữu thiết kế trong khoảng đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán tầm giá mở quán cafe

một điều mà các Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối mang khoản lập dự toán chi phí. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo âu, mang 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị em sẽ mang ngay cho mình một bản dự toán căn bản về tầm giá mở quán cafe. Giúp mọi người mang sự chuẩn bị rẻ nhất khi bước vào đầu tư kinh doanh F&B

B.1: tróc nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập hồ hết những thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán giá thành sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hòm thư rác)

đồng thời, sau khi bạn nhập thông tin. lực lượng tư vấn viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để mang thêm những tư vấn thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá bán không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ quát nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. 1 giá bán hợp lý phù thuộc vào những nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao tầm giá đầu tư, và chừng độ khó khăn có đối thủ xung quanh.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu tư mang thể Nhìn vào qua: giả dụ quán với rộng rãi sự tố giác và kêu ca về giá, mang tức là nó quá cao. Chẳng ai phàn nàn, thì giá quá tốt. Và khi chỉ với vài người ca cẩm thì ấy là giá tiền hợp lý mà người mua cảm nhận.

kèm theo định giá sản phẩm là thời kỳ liên tiếp trong kinh doanh. Chúng ta mang thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. không những thế, trước lúc nâng cao giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Quan sát bức xúc của người dùng để với sự điều chỉnh phù hợp.

ví như cung cấp những sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai sản xuất toàn bộ thông báo chứng minh cội nguồn và phẩm đảm bảo chất lượng để người dùng công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nhân tố mấu chốt để giữ chân người mua

một sai trái phổ thông trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác người mua. có thiên hướng mang lại các trải nghiệm nhà cung cấp ngày một cá nhân hóa. những chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” khách hàng.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

giả dụ mọi người để ý, ở các chuỗi cafe nổi danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm với quý khách bằng lời chào vồn vã. Hay các quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

tuy nhiên, “member card” và các chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu đến từ 20% người dùng thân thiết. các chuỗi nhãn hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình quý khách thân thiết bằng bí quyết vun đắp ứng dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ hai. nói gì thì đề cập, phần nhiều những yếu tố mặt bằng, kiểu dáng quán, bàn ghế, thiết bị, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua nếu như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng với tức thị bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vẳng có 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM mang thể giúp Cả nhà phần nào tự tin hơn trên các con phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công tác.

Và đừng quên địa chỉ có PCM để được tư vấn miễn phí về ngoại hình và đặt lịch hứa tư vấn cộng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm: